event

Sự kiện ra mắt sách :

SỰ KIỆN RA MẮT SÁCH MIẾNG NHỎ ĐẬM ĐÀ – CHEF HẢI ANH
16h ngày 04/07/2015
Sân vườn nhà hàng MCMXI (1911) - 1A Tràng Tiền - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Sự kiện được tổ chức tại sân vườn ngoài trời của nhà hàng 1911 trong không gian ấm cúng và trang trọng, như một sự họp mặt đông đủ và giao lưu giữa các tên tuổi hàng đầu trong giới đầu bếp tại Hà Nội với những người yêu bếp. Tại đây tác giả cuốn sách – Chef Hải Anh – đã chia sẻ những kỉ niệm khó quên trong quá trình chị thực hiện cuốn sách này. Khách mời tham dự còn có dịp thưởng thức các món finger food và cocktail có trong sách Một Miếng Đậm Đà.

“Miếng Nhỏ Đậm Đà thành công là sự giúp đỡ lớn lao, tạo mọi điều kiện của các Boss và 1911 Team, là sự nỗ lực không ngừng của I Love Cookbook. Tôi tâm niệm rằng, sự ủng hộ của Boss & 1911 Team cùng với sự tin tưởng của độc giả chính là động lực, là thành công lớn nhất.
[…] Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt về tinh thần cho cá nhân tôi, thỏa mãn mong mỏi truyển tải văn hóa ấm thực hiện đại, nhỏ xinh, đủ chất dinh dưỡng tới từng căn bếp nhỏ của các bà nội trợ, nhăm xây dựng vững mạnh hơn nữa niểm tin: MÓN ĂN NGON CÓ THỂ GẮN KẾT MỌI NGƯỜI VỚI NHAU”

(trích Fanpage Dương Hải Anh)

917 Lượt xem 1 lượt xem trong ngày
Share on Google+0Pin on Pinterest0Share on LinkedIn0Share on Facebook0
Tag