event

Sự kiện ra mắt sách :

Sự kiện ra mắt sách BakingFun – Hành trình bếp bánh
16h00, ngày 06/07/2014
Soft Water Restaurant: Số 42, đường 9, tập thể F361 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

Vào một ngày nắng đẹp trong trẻo của hè tháng 7, tất cả những khách mời, bạn bè, độc giả yêu quý của ILC và BakingFun đã không quản ngại thời tiết đến dự sự kiện trong niềm hân hoan, háo hức. Với không gian mở xanh tươi, thân thiện, ILC muốn đem đến sự thoải mái nhất để mọi người chụp ảnh, giao lưu và nếm thử các món bánh do BakingFun và team thực hiện.

BakingFun – Hành trình bếp bánh là cuốn sách ghi lại hành trình gần 10 năm của tác giả với bếp bánh. Xuất phát từ lý do ban đầu là những cô con gái còi xương cần một chế độ ăn nhiều dinh dưỡng mà chị Nguyệt VA đã trở thành một food blogger tên tuổi trên những trang mạng, forum, page nổi tiếng về thế giới bơ bột. Với gần 60 công thức bánh đỉnh cao chưa từng xuất hiện trên bất cứ kinh thông tin nào từ blog đến diễn đàn, báo chí và kể cả các lớp học thường xuyên của chị Nguyệt. Thêm nữa, 40 trang Phụ Lục với những chia sẻ chi tiết cặn kẽ nhất, tỉ mỉ nhất từng thao tác nhỏ nhưng quan trọng trong Kỹ thuật làm bánh, BakingFun hy vọng sẽ đem lại nhiều nguồn cảm hứng và niềm vui tới các bạn trong khoảng thời gian vào bếp của mình. Và cũng như bao người phụ nữ khác, tác giả xin chúc cho mỗi gia đình của chúng ta được an vui, hạnh phúc, ấm êm.

ILC chân thành cảm ơn sự quan tâm, yêu thương của các bạn đến BakingFun và IloveCookbook. Chúng mình rất mong nhận thêm được nhiều tình cảm, sự ủng hộ và góp ý thêm từ phía mọi người.

Thân <3

804 Lượt xem 1 lượt xem trong ngày
Share on Google+0Pin on Pinterest0Share on LinkedIn0Share on Facebook0
Tag