author
Phan Anh (Esheep)

Phan Anh (Esheep) tên đầy đủ Phan Ngọc Anh- là một trong số ít họa sĩ lâu năm của Báo Hoa học trò. Cô được biết đến như một bếp trưởng tài ba luôn xuất hiện trong những bài viết về chuyên mục bếp núc đầy màu sắc và thơm nức trên các trang báo, forum hay fanpage cá nhân.

Là một người tay ngang trong lĩnh vực làm bánh, Phan Anh (Esheep) đang dần khẳng định được vị trí củamình bằng lòng nhiệt thành, đam mê cùng với những chia sẻ chân thành của cô qua cả những lần thành công cũng như thất bại của công việc bếp bánh. Phan Anh (Esheep) còn được gọi với cái tên rất dễ thương “Mẹ Cừu” với những công thức bánh ngọt tràn đầy yêu thương, cách nói chuyện dí dỏm thân thiện với “tinh thần”: “Thích ăn ngon. Thích ăn ngon nên thích ngắm nhìn và mày mò làm ra những thứ “ăn được” ngon lành đẹp đẽ”.

Cuốn sách đầu tay của cô trong lĩnh vực bếp bánh: ESHEEP KITCHEN- Mật mã yêu thương (Ngọt) xuất bản tháng 3/2014 và đã tái bản 2 lần ngay sau đó không lâu.

Tháng 11/2014, ESHEEP KITCHEN – Mật mã yêu thương (Cảm hứng sống) tái bản lần 3 với trọn vẹn một chương mới CẢM HỨNG SỐNG là phân đoạn Esheep truyền lửa và cùng bạn khám phá đến sâu xa gốc rễ của sự Hạnh Phúc – chính là tình yêu với cuộc sống và vạn vật xung quanh.

2303 Lượt xem 1 lượt xem trong ngày
Share on Google+0Pin on Pinterest0Share on LinkedIn0Share on Facebook0
Tag