Live stream ẩm thực định kỳ đầu tiên tại Việt Nam

Yun Lukas – tác giả series sách “Những ngón tay Vani” làm nức lòng tín đồ bánh trái tiếp tục đem đến niềm vui bất ngờ cho khán giả Youtube. Vào 10 giờ sáng thứ 7 hằng tuần trên kênh youtube Món ngon Việt Nam, bộ ba Võ Quốc – Yun Lukas – Chánh Trần sẽ trực tiếp giới thiệu những công thức món ăn độc đáo khắp thế giới.

bo-ba-dau-bep

Mỗi tuần một chủ đề

Đất nước mà khán giả sẽ được ghé thăm vào thứ 7 tuần này (11/07/2016) là Singapore, và tuần tiếp theo có thể sẽ là trải nghiệm nền ẩm thực tại đất nước “triệu voi” nhiều màu sắc Thái Lan… Mỗi tuần là một bất ngờ niềm vui, mỗi tuần là một niềm vui. Live stream với Võ Quốc – Yun Lukas – Chánh Trần cũng như chính bạn đang nhập thân vào hành trình du lịch ẩm thực đầy màu sắc.

YouTube Preview Image

Kết nối đam mê

Thế giới ẩm thực dường như “phẳng” hơn khi bạn có thể kết nối với những đầu bếp, food blogger tài năng qua màn hình máy tính và hiện thực chúng ngay trong căn bếp nhà mình. So với những chương trình dạy nấu ăn trên mạng, thì việc live stream trực tiếp sẽ giúp tăng sự tương tác giữa các đầu bếp chuyên nghiệp với các đầu bếp tại gia.

bo-ba-dau-bep-2

Xem Live stream, nhận quà tặng

Ngoài những giá trị tinh thần như niềm vui, sự hào hứng mà các đầu bếp chuyên nghiệp Võ Quốc –  Yun Lukas – Chánh Trần mang đến vào mỗi thứ 7 hàng tuần, thì  khán giả còn có thể nhận được những món quà rất hấp dẫn để các bạn cảm thấy có thêm nhiều động lực trong việc làm bếp. Những voucher của các nhà hàng sang trọng, hay máy đánh trứng, dụng cụ làm bếp… sẽ được trao đến những khán giả may mắn khi theo dõi xuyên suốt các kỳ live stream trên YouTube: http://bit.ly/ytmonngonvietnam

 

855 Lượt xem 1 lượt xem trong ngày
Share on Google+0Pin on Pinterest0Share on LinkedIn0Share on Facebook0
Tag