author
Hungazit

Tác giả Hungazit được biết đến là một đầu bếp chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, nổi tiếng trong cộng đồng đầu bếp Việt Nam nói riêng và Hà Nội nói chung. Hiện tại, anh đang công tác tại khách sạn JW Marriot Hà Nội – một trong những khách sạn 5 sao nổi tiếng nhất tại thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó, tác giả Hungazit còn đang đảm nhiệm vai trò Hội trưởng Hội đầu bếp Hà Nội, nơi quy tụ rất nhiều đầu bếp tài năng của Hà Nội. Tuy là một đầu bếp có thế mạnh về các món ăn Âu nhưng cuốn sách đầu tay của anh có tên “Trái tim của Chef” lại là những chia sẻ, trải nghiệm của anh về những món ăn Việt Nam mang đậm tính truyền thống.

Tác giả Hungazit sinh ra trong một gia đình khó khăn, thiếu thốn nhiều thứ, anh đã vượt qua tất cả bằng chính sự nỗ lực của bản thân, bươn trải cuộc sống khi còn học lớp 11, 12. Từ nghề rửa xe, cho đến làm thợ sơn anh đều đã trải qua. Với niềm đam mê ẩm thực, anh đã lăn lộn, khám phá công thức các món ăn dân dã, đậm chất văn hóa của người Việt. Hungazit chia sẻ: “Khi tôi chuyển qua nghề đầu bếp, qua hai năm học nấu ăn mà kiến thức trong tôi hoàn toàn trống rỗng. May mắn, tôi được gặp một người thầy đã dạy cho tôi cách sáng tạo chương trình ảm thực đường phố. Tôi được học nhiều hơn về văn hóa ẩm thực nơi đây, nó đơn giản nhưng mang đậm truyền thống của đất nước Việt Nam”.

1173 Lượt xem 1 lượt xem trong ngày
Share on Google+0Pin on Pinterest0Share on LinkedIn0Share on Facebook0