Giới thiệu

IloveCookbook – Nấu ăn là để hạnh phúc

Được thành lập từ tháng 7 năm 2013, IloveCookbook là đơn vị xuất bản đầu tiên trên thị trường Việt Nam phát triển chuyên sâu dòng sách Nấu ăn cao cấp, hợp tác với các Hot food Bloggers hàng đầu, các MasterChef nổi tiếng và những Bếp trưởng lừng danh.

Không giống như những cuốn sách dạy nấu ăn thông thường đã quá quen thuộc với những công thức khô cứng và nghèo nàn, sách của IloveCookbook được đầu tư kỹ lưỡng không chỉ từ nội dung phong phú, với các công thức tâm huyết và những chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia, mà còn cả về phần hình thức và chất lượng in ấn. Toàn bộ sách của IloveCookbook được in màu trên chất liệu giấy cao cấp và đóng bìa cứng, có khả năng truyền cảm hứng cho độc giả ngay từ khi mới nhìn thấy cuốn sách.

Với các ấn phẩm đã xuất bản và những dự án dài hơi liên quan đến các chủ đề ẩm thực – văn hóa, IloveCookbook hiện đã trở thành một thương hiệu uy tín với số lượng sách tiêu thụ lên đến hàng vạn bản và được yêu thích bởi độc giả mọi lứa tuổi cả trong và ngoài nước.

Với tinh thần duy mỹ, đề cao giá trị tinh thần và tính chất truyền cảm hứng của một ấn phẩm cookbook, IloveCookbook cam kết sẽ tạo ra những cuốn sách tinh túy về nội dung và quyến rũ về hình thức – sẵn sàng cùng bạn khơi nguồn niềm đam mê ẩm thực.