author
Dương Hải Anh

Tác giả Dương Hải Anh được biết đến như một đầu bếp nữ “đầy bản lĩnh”, là bếp trưởng nhà hàng 5 sao 1911. Giữa muôn vàn đồng nghiệp nam khó tính và đầy tài năng, chị Hải Anh như một “cơn gió lạ”, thổi vào thế giới ẩm thực đầy sắc màu và tinh tế.

Bén duyên với ẩm thực từ nhỏ, khi có ông nội là chủ nhiệm công ty ăn uống đầu tiên của Hà Nội, con đường đến với Bếp của chị Hải Anh được dựng xây hoàn toàn từ niềm đam mê. Từ những ngày theo bố đi bán phở, học trường nghề, tới khi vào Phú Quốc lập nghiệp trong khi con còn nhỏ, rồi sau đó gặp gỡ một kì nhân là đầu bếp Fosto Spsora…bất kì ở nơi đâu, chị luôn vượt qua mọi khó khăn để khẳng định chân lý sống của mình: một phụ nữ cũng có thể trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.

Bí quyết thành công của chị Hải Anh là khả năng phù phép từ những nguyên liệu dân dã, thành những món ăn đầy màu sắc trên bàn tiệc sang trọng. sự hài hòa về màu sắc, chú trọng màu tự nhiên của thực phẩm… mang cho thực khách cảm nhận dễ chịu và tươi mới về món ăn, nhưng cũng không thiếu đi hương vị tinh tế và giàu

dinh dưỡng.

Vào tháng 5 năm 2015, cùng với ILC, chị Dương Hải Anh sẽ cho ra đời cuốn sách FINGERFOOD- Miếng nhỏ đậm đà như một lời tri ân dịu dàng tới những độc giả say mê ẩm thực của chị.

1651 Lượt xem 21 lượt xem trong ngày
Share on Google+0Pin on Pinterest0Share on LinkedIn0Share on Facebook0
Tag