Recipes
Bánh nướng nhân socola tươi (Chocolate Truffle mooncake)
Nếu bạn đã quen thuộc với các loại nhân bánh trung thu truyền thống thì hãy thử sức với một loại nhân bánh hoàn toàn mới với các nguyên liệu hiện đại này nhé! Và cùng "phá cách" hơn nữa với những tạo hình hoàn toàn không cần khuôn, tất cả chúng ta cần chỉ là nguyên liệu ngon và trí tưởng tượng phong phú, vào bếp luôn thôi bạn ơi!!!
Chuẩn bị

 Vỏ bánh

  • 100g nước đường
  • 25g dầu ăn
  • 160g bột mì
  • 1 tsp baking soda

 Nhân bánh

  • 200g socola
  • 200g heavy cream
Cách làm
  • Trộn đều các nguyên liệu ở phần vỏ bánh vào với nhau cho quyện nhau thành một cục bột lớn.
  • Bọc bột lại để nghỉ trong 15-20 phút
  • Đun chảy heavy cream rồi đổ trực tiếp lên chocolate để làm chocolate tan chảy. Bọc hỗn hợp này lại và để vào tủ lạnh trong 20’ cho hỗn hợp đông lại
  • Cán vỏ bánh ra rồi bọc lại nhân bánh lại với trọng lượng 35g vỏ – 70g nhân
  • Tạo hình và nướng trong 3’.
  • Đem bánh ra ngoài để nguội, quết trứng rồi nướng tiếp trong 3’
1056 Lượt xem 1 lượt xem trong ngày
Share on Google+0Pin on Pinterest0Share on LinkedIn0Share on Facebook0
Tag